ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่นและเซเว่น เดลิเวอรี่ โดย ศูนย์ 7 สนับสนุน SME เดินหน้าให้ความรู้และพัฒนาผู้ประกอบการ SME จัดงานสัมมนาในรูปแบบออนไลน์ หัวข้อ “เจาะประเด็นการเสื่อมเสียของอาหารก่อนหมดอายุจากเชื้อจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมบริโภค”
โดย รศ.ดร.อดิศร เสวตวิวัฒน์ สาขาการจัดการความปลอดภัยอาหาร คณะอุตสาหกรรมอาหาร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง และทีมผู้เชี่ยวชาญด้านคุณภาพสินค้า บมจ.ซีพี ออลล์ เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้ประกอบการ SME นำไปประยุกต์ใช้ พร้อมยกระดับมาตรฐานการผลิตให้มีคุณภาพตามมาตรฐาน
ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2565 เวลา 12.30 – 16.45 น. ผ่านระบบ Zoom ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมสัมมนา ฟรี ได้ที่ www.sme-sustainable.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-286-7750