ซีพี ออลล์ ได้รับรางวัลองค์กรดีเด่นด้านสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สุขภาพ(ลดโซเดียม) และองค์กรดีเด่น ด้านการช่วยสนับสนุนลดโซเดียม
จากเครือข่ายลดบริโภคเค็ม และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.) ร่วมกับสมาคมโรคไตแห่งประเทศไทย โดย 4 เมนูที่ผ่านเกณฑ์ ทางเลือกสุขภาพ Healthier Choice ได้แก่ ข้าวกะเพราไก่ ข้าวไก่กระเทียม+ไข่ดาว ข้าวปลาผัดพริกสด และ ข้าวหมูคั่วกลิ้ง
ซึ่งโครงการ Meal For Care by CP ALL ได้พัฒนาสินค้าในกลุ่ม Healthy Products เพื่อส่งเสริมสุขภาพของประชาชน โดยปรับสูตรอาหารให้มีปริมาณโซเดียมที่เหมาะสมต่อมื้อให้ดีต่อสุขภาพมากขึ้น ตรงตามโครงการของสสส. และสมาคมโรคไตแห่งประเทศไทย ที่ต้องการกระตุ้นให้คนไทยในปัจจุบัน ที่ชอบบริโภคอาหารที่มีรสเค็มจนทำให้มีปริมาณโซเดียมสูงเกินความต้องการของร่างกาย ตื่นตัวและหลีกเลี่ยงจากพฤติกรรมนี้ นอกจากนี้การที่โซเดียมสะสมในร่างกายเยอะเกินไปยังเป็นสาเหตุสำคัญของโรคต่างๆ เช่น ความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน โรคหัวใจ บอกเลยว่าเป็น 4 เมนูทางเลือกที่ดีทีเดียว สำหรับใครที่เข้าเซเว่น และดูแลสุขภาพเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว งานนี้ต้องมีอมยิ้มมุมปากกันบ้างล่ะ!