ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่นและเซเว่น เดลิเวอรี่ โดย ศูนย์ 7 สนับสนุน SME เดินหน้าให้ความรู้และพัฒนาผู้ประกอบการ SME จัดงานสัมมนาหัวข้อ “รู้เท่าทันเชื้อก่อโรคในกลุ่มอาหาร” (การประเมินความเสี่ยง และการจัดการเชื้อก่อโรคในอุตสาหกรรมอาหาร)
เชื่อว่าหนึ่งในปัญหาที่ SME หรือผู้ประกอบการหลายๆ คนที่ทำธุรกิจด้านอาหารต้องเจอ คือสินค้านั้นเกิดการเน่าเสีย ปนเปื้อน และขึ้นรา ซึ่งสร้างความเสียหายไม่น้อย และไม่รู้ว่าจะจัดการปัญหาเหล่านั้นอย่างไร ซีพี ออลล์ ขอเชิญชวน SME ทุกท่านมาร่วมหาคำตอบในงาน “รู้เท่าทันเชื้อก่อโรคในกลุ่มอาหาร” ภายในงานทุกท่านจะได้รับความรู้ด้านจุลินทรีย์ในอาหารเบื้องต้น , ผลกระทบด้านจุลินทรีย์ก่อโรคในธุรกิจ Modern Trade , แนวทางการประเมินความเสี่ยงกระบวนการผลิตสิ่งแวดล้อมด้านเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค และการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค จากวิทยากรที่จะมาให้ความรู้ ได้แก่ คุณพรรรธร ภูชิวัฒนพงษ์ ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ บริษัท บีโอเมริเยอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณโชคชัย พงษ์ทิพย์พิทักษ์ Director Corporate Accounts-F&B บริษัท ECOLAB จำกัด
งานจัดขึ้นในวันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2566 เวลา 13.00 – 16.30 น. ณ ห้อง Auditorium ชั้น 16 อาคาร CP All Academy และระบบ Zoom ท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมฟังได้ที่ www.7smesupportcenter.com ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย